A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Văn Bình tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và vui Tết thiếu nhi 1-6

 

Sáng hôm nay, thứ 3 ngày 31/05/2022 Trường Mầm non Văn Bình đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết năm học 2021 – 2022 và vui Tết thiếu nhi 1-6.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các con 

 Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường Mầm non Văn Bình.

Tham dự buổi lễ, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã được chứng kiến những thành quả mà cô trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua và và vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc khi thấy các con của mình ngày trưởng thành hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

Mùa gieo hạt của cô và trò Mầm non Văn Bình nâng niu vun trồng với tình yêu thương và sự hiểu biết đã đến hồi hái quả. Đây cũng là lúc cô trò nhà trường nhìn lại những thành công của mình sau một năm học.

Chương trình lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 với thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc không thể nói thành lời của các giáo viên chủ nhiệm khối 5 tuổi và rất nhiều thầy cô giáo khác. Đấy không chỉ là giọt nước mắt của sự tiếc nuối, chia ly mà còn là những giọt nước mắt của thành công, của yêu thương đích thực, của hạnh phúc đong đầy.

Buổi lễ Tổng Kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 2,3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 


Tác giả: MẦM NON VĂN BÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 858