Chi đoàn trường mầm non Văn Bình ra quân tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Sáng thứ 6 ngày 21/5/2021, Chi đoàn trường mầm non Văn Bình phối kết hợp đoàn thanh niên xã Văn Bình tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đoạn đường Thanh niên tự quản. Đây là hoạt động thiết thực, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi ra quân, đoàn viên thanh niên xã Văn Bình đã tiến hành thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, cỏ dại, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, khơi thông cống rãnh thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường trên đoạn đường Thanh niên tự quản.

Hoạt động này không những làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường mà còn nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần cho thành công của ngày bầu cử 23/5 tới.

Một số hình ảnh buổi ra quân

Tác giả: Đỗ Quyết