Trường Mầm non Văn Bình: Cán bộ giáo viên, nhân viên lao động vệ sinh làm cỏ vườn trường tạo môi trường xanh, sạch đẹp.

Hôm nay thứ 7 ngày 11/06/2022, học sinh nghỉ học hè, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia lao động vệ sinh, làm cỏ vườn trường tạo môi trường sư phạm xanh sạch đẹp, tạo cảnh quan trường lớp luôn sạch sẽ. Vườn cây ăn quả, những luống rau xanh và những khóm hoa nở rộ được bàn tay chăm sóc của tập thể nhà trường nên rất xanh tốt, ra nhiều trái ngọt. Với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nên buổi lao động đã được diễn ra một cách thuận lợi và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động vệ sinh làm cỏ vườn trường của trường Mầm non Văn Bình: