TRƯỜNG MẦM NON VĂN BÌNH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY NĂM NHÂM DẦN 2022.

Mùa xuân là Tết trồng cây,

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Cứ mỗi độ xuân về, trong tiết trời xuân ấm áp là điều kiện thuận lợi cho cây cối đâm chồi, nảy lộc, đơm hoa kết trái; cũng là dịp để cho mọi nhà, mọi người dân cả nước, đặc biệt là sự chung tay của tập thể CBGVNV trong các nhà trường tổ chức tết trồng cây, ươm những mầm xanh cho đất nước.

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần, Các cô giáo trường mầm non Văn Bình tích cực tham gia vào hoạt động trồng cây Mùa Xuân với rất nhiều loại cây khác nhau đặc biệt là rất nhiều các loài hoa được trồng vào các bồn cây và vườn trường, ai ai cũng hào hứng với phong trào được diễn ra thường niên như vậy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Hiện nay, việc hưởng ứng phong trào Tết trồng đã góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan “Trường học xanh - sạch - đẹp”.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hoạt động "Tết trồng cây" đầu Xuân Nhâm Dần tại Trường mầm non Văn Bình.