Trường Mầm non Văn Bình tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chấp hành điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Kế hoạch số 30-KH/ĐU ngày 01/4/2022 của Đảng ủy xã Văn Bình về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy xã Văn Bình. Vào hồi 8 giờ ngày 16/5/2022 đại hội chi bộ trường mầm non Văn Bình nhiệm kỳ 2022-2025 chính thức khai mạc.

Văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Văn Bình

Nghi lễ chào cờ Đại hội Chi bộ trường Mầm non Văn Bình

Đại hội có sự tham gia của 30 đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2020-2022. Đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025 và 10 chỉ tiêu phấn đấu. Tại Đại hội được sự thống nhất cao của các Đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu Ban chi ủy gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ.

Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Chí Tình - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Văn Bình, đồng chí Trần Văn Thảnh – Phó bí thư Đảng bộ xã Văn Bình, đồng chí Ngô Đình Tiến – Chủ tịch UBND xã Văn Bình về dự và chỉ đạo Đại hội. Thay mặt Đảng ủy xã Văn Bình, đồng chí nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn mà ngành giao phó.

Đ/c Nguyễn Chí Tình thay mặt Đảng bộ xã Văn Bình tặng hoa và chỉ đạo Đại hội

Đại hội nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, các đoàn thể trong nhà trường: Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Mầm non Văn Bình đến tặng hoa và chúc mừng đại hội.

Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng hoa cho Đại hội

Bỏ phiếu bầu Ban chi ủy

Bỏ phiều bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội Chi bộ trường mầm non Văn Bình, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ, cũng như các ý kiến tham gia thảo luận để làm rõ hơn những kết quả, các tồn tại, hạn chế cũng như đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đề cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc, lãnh đạo chỉ đạo chi bộ tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đại hội Chi bộ trường mầm non Văn Bình nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp là do có sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ xã Văn Bình. Cùng sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí cán bộ, đảng viên, Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Chi bộ Trường mầm non Văn Bình nhiệm kỳ 2022 - 2025

Trường mầm non Văn Bình