Trường Mầm non Văn Bình tổ chức thành công “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022 trực tuyến.”

Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD- UBND- LĐLĐ ngày 17/11/2020 giữa UBND và Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, Hội nghị người lao động năm 2021.

Do tình hình dịch bệnh covid 19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch tốt nhất, sáng ngày 12/10/2021. Trường mầm non Văn Bình đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 trực tuyến.

CBGVNV tham gia cuộc họp đều khai báo y tế đầy đủ, đeo khẩu trang và đặc biệt thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K.

Hội nghị thực hiện nghi lễ Chào cờ.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, trang trọng, dân chủ, ấm áp, yêu thương và đầy trách nhiệm.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị là đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Dương Thị Ngọc Ánh - Phó bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Đỗ Thị Quyết – Chi ủy viên – Phó chủ tịch công đoàn – Tổ trưởng chuyên môn. Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là 2 đồng chí: Đào Thị Phượng và Dương Thị Chực

Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch

Hội nghị tiến hành bầu Đoàn thư ký

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo đánh giá kết quả của năm học 2020 - 2021 và đưa ra phương hướng thực hiện dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng báo cáo Kế hoạch năm học 2021- 2022

Đồng chí Dương Thị Ngọc Ánh –Phó bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn báo cáo phong trào thi đua, giao ước thi đua năm học 2021 - 2022

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, tổ nuôi dưỡng giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ. Các ý kiến tập chung vào việc đề ra biện pháp thực hiện mục tiêu năm học, đặc biệt là việc thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo chương trình GDMN vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền tham luận với nội dung “Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến”.

Đ/c Bùi Thị Huyền tham luận về xây dựng trường học hạnh phúc

Tại Hội nghị, Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022.

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhài - TB TTND báo cáo tổng kết thanh tra năm học 2020- 2021

Những nội dung trong xây dựng quy chế hoạt động của nhà trường, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy tắc ứng xử trong nhà trường và nơi công cộng thực hiện ở năm học 2021 - 2022 cũng đã được đưa ra bàn bạc với sự thống nhất cao.

Kết thúc hội nghị,100% các đ/c CBGVNV tham dự hội nghị trực tuyến đã biểu quyết nhất trí với nghị quyết hội nghị, thể hiện rõ sự đồng lòng, quyết tâm cao hoàn thành thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học mới 2021-2022!

Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022.

Chúc mừng hội nghị đã thành công tốt đẹp! Chúc các đ/c CBGVNV nhà trường mạnh khoẻ, hạnh phúc…Chúc trường Mầm non Văn Bình đạt nhiều thành tích cao trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ năm học 2021-2022!